Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
POLYFLEXCOMBO
. Liên hệ 0902.533.186
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:

POLYFLEXCOMBO

LỚP PHỦ CHỐNG THẤM HAI THÀNH PHẦN

GỐC XI MĂNG ACRYLIC BIẾN TÍNH CAO CẤP

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

POLYFLEX COMBOlà lớp phủ hai thành phần xi măng acrylic biến tính để bảo vệ kết cấu bê tông chống lại sự tấn công của nước, hơi ẩm, thâm nhập của các icon clorua, các chất khí có tính acid và kiềm. Nó được bảo dưỡng để tạo thành lớp phủ cứng linh hoạt có khả năng chống thấm tuyệt vời.POLYFLEX COMBO là sự tổng hợp giữa xi măng, chất độn tổng hợp, polymer và cát silic ở dạng bột.Chất lỏng bao gồm acrylic polymer tổng hợp và các chất xúc tác ướt.

ĐẶC ĐIỂM

- Tính linh hoạt cao. Hệ số giãn nở nhiệt tương tự như bê tông.

- Độ bám dính tốt đối với cả những bề mặt xốp và không xốp.

- Chỉ tiêu cơ lý cao.

- Phù hợp cho khu vực có lưu lượng giao thông ít.

- Độ bền cao chống lại tác dụng của thời tiết dài hạn và tia UV tuyệt vời.

- Không độc hại nên sử dụng được trong các hệ thống nước sinh hoạt.

- Chống lại sự tấn công của cacbon đioxit và lan tỏa  của ion clorua (tạo thành lớp màng có khả năng ngăn chặn cacbonat trên bề mặt bêtông). Cứ 1mm lớp màng có khả năng ngăn chặn cacbonat tương đương với trên 75cm bê tông).

- Có thể chịu được áp lực nước cao.

- Có thể thi công khi bê tông được 24h, là biện pháp lớp phủ bảo vệ cho bê tông.

- Cho phép nền bê tông tông thoát hơi nước.

PHẠM VI ỨNG DỤNG

- Chống thấm bên trong và bên ngoài các bể chứa nước sạch.

- Lớp phủ bảo vệ chống cacbonat tốt cho các kết cấu bê tông lộ thiên.

- Lớp phủ bảo vệ trên các cấu trúc tiếp xúc với nước biển.

- Niêm phong các khối khí có ga, khớp đúc sẵn.

- Lớp phủ chống thấm trên mái nhà, mái vòm, đường hầm, bể bơi, giếng nâng, đập tràn, trục tăng, tấm đúc sẵn và các khu vực ẩm ướt khác.Thiết kế đặc biệt chống thấm cho sự ổn định vĩnh viễn. 

BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

Bảo quản dưới mái che, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và tránh xa các nguồn nhiệt. Khuyến cáo giữ  các túi bột trên pallet và không xếp chồng lên nhau trên sàn. Thời hạn sử dụng 12 tháng trong điều kiện bảo quản theo các khuyến cáo trên và trong điều kiệm không bị mở. Không đảm bảo các chỉ dẫn phù hợp sẽ gây ra hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ của sảm phẩm.

QUY TRÌNH THI CÔNG

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt phải là kết cầu đặc chắc được làm sạch khỏi dầu mỡ, cốt liệu, bụi và các tạp chất khác có thể ảnh hưởng đến độ bám dính. Tất cả các kết cấu bị nứt, rỗng sẽ được sửa chữa bằng vữa chuyên dụng phù hợp dạng POLYCRETE* trong  danh mục vữa sửa chữa (hoặc loại tương đương).Có thể thực hiện mài cơ học nhẹ hoặc làm sạch bằng tia nước áp lực cao trên bề mặt bê tông để loại bỏ bất kỳ chất ô nhiễm nào khỏi bề mặt.Bề mặt được xử lí nên bão hòa nước trước khi thi công. Tuy nhiên, tất cả nước còn đọng lại trên bề mặt cần được loại bỏ trước khi thi công.

Bước 2: Trộn

POLYFLEX COMBOđược cung cấp gồm hai thành phần được đóng sẵn và chỉ được yêu cầu pha trộn tai hiện trường. Không được pha trộn vật liệu nhiều hơn so với thời gian sử dụng. Hỗn hợp trộn phải được thực hiện 1.8phần bột  với 1.0 phần chất lỏng (theo khối lượng). Đổ phần chất lỏng vào thùng chứa thich hợp và từ từ cho thêm bột vào.Trộn hỗn hợp trên bằng máy khuấy tốc độ chậm (300-400v/ph) được gắn với cánh khuấy phù hợp cho đến khi hỗn hợp đạt độ đồng nhất.

Bước 3: Thi công

 

Thi công POLYFLEX COMBO thành hai lớp phủ để cung cấp độ dày tối thiểu 1mm cho các khu vực có mật độ giao thông dầy đặc và các kết cấuchứa nước. Mỗi lớp phủ sẽ được thi công 1.0kgđến 1.1kg/m2 sẽ cho độ dày màng khô là 0.5mm, có thể thi công từ 2 đến 3 lớp khả năng tạo cầu vết nứt đạt từ 1.5-2mm. Lớp phủ có thể được thi côngbằng chổi hoặc bình xịt có vòi phun có kích cỡ 3-4mm và có áp lực 6-7 bar. Sau khi thi công lớp phủ đầu tiên và trong khi nó vẫn còn ướt, có thể dán thêm một lớp vải thủy tinh ở tất cả các góc và các khe để tăng cường Lớp thứ hai sẽ được thi công sau khi lớp phủ đầu tiên khô. Đối với chất chống thấm chung và bảo vệ chống lại sự cố cacbonat và kiềm, lớp phủ có thể được áp dụng ở độ dày 1mm.

VỆ SINH

Làm sạch tất cả các dụng cụ với nước ngay sau khi thi công.Nếu sản phẩm bị khô cứng cần loại bỏ bằng cơ phương pháp cơ học.

ĐỊNH MỨC

1.0 đến 1.1kg mỗi lớp cho mỗi m2 tạo ra lớp màng khô có độ dày 1mm khi thi công 2 lớp.

SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

Cũng như tất cả các sản phẩm hoá chất xây dựng khác cần luôn luôn thận trọng khi thực hiện. Quần áo bảo hộ cũng như găng tay, kính bảo hộ phải được trang bị. Nếu bị sản phẩm văng vào da hoặc mắt phải rửa ngay bằng nước sạch.Nếu nuốt phải sản phẩm này, có thể không gây ra buồn nôn.Hãy gọi giúp đỡ từ phía chuyên gia y tế ngay lập tức.

 

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT

CHỈ TIÊU

ĐƠN VỊ TÍNH

GIÁ TRỊ

TIÊU CHUẨN

Màu sắc

g/cc

Ghi/Xám trắng

 -

Tỷ trọng (g/m3)

Phút/min

1.4±0.02

ASTM D1475

Thời gian thi công (phút)

N/mm2

45

 -

Cường độ kéo, (N/mm2)

%

≥1.3

ASTM D412

Độ giãn dài (%)

N/mm2

≥250

ASTM D412

Độ bám dính, (N/mm2)

15m

≥1.0

ASTM D4541

Áp suất thủy tĩnh 1.55 bar

 

Không rò rỉ

BS EN 12390 (phần 8)

Độc hại

Giờ

Không độc hại

BS 6290

Thời gian khô (giờ)

Ngày

6-8

                  -

Nhiệt độ thi công (oC)

⁰C

5 đến 45

 -

Nhiệt độ sử sử dụng (oC)

⁰C

0 đến 70

 -

Tất cả các giá trị trên có sai số 5-10%

 

Đóng gói

POLYFLEX COMBO        Phần A            10kg/can

                                         Phần B            18kg/bao

Trọng lượng xấp xỉ

 

Ngoài các thông tin được nêu ra ở trên, điều quan trọng là việc thực hiện theo các hướng dẫn liên quan và những quy định từ các nhà tổ chức và các hiệp hội thương mại cũng như các tiêu chuẩn tương ứng. Những đặc điểm đã đưa ra trên đây được dựa trên kinh nghiệm thực tế và kiểm tra ứng dụng.Đặc tính được đảm bảo và có thể sử dụng, bạn có thể yêu cầu bằng văn bản nếu cần biết thêm các thông tin từ chúng tôi. Tất cả dữ liệu đưa ra được xét ở điều kiện nhiệt độ môi trường và nhiệt độ vật liệu là +23oC  và độ ẩm không khí 50%, không áp dụng đối với trường hợp khác. Xin lưu ý rằng dưới điều kiện khí hậu khác độ cứng có thể nhanh hoặc chậm.

Thông tin trên đây, những khuyến cáo đặc biệt cho việc đóng gói và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, được dựa trên kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi. Các vật liệu và hàng hóa có thể khác so với các mục đích sử dụng khác nhau và do đó chúng nằm ngoài phạm vi xử lí của chúng tôi, chúng tôi nhấn mạnh rằng, mỗi trường hợp kiểm tra chỉ phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Trách nhiệm pháp lý không được chấp nhận dựa trên các mục trong bảng dữ liệu hay lời khuyên bất kì được đưa ra, trừ khi đây là trường hợp lỗi sản phẩm hoặc sơ suất từ phía chúng tôi.Bảng dữ liệu kĩ thuật này thay thế tất cả các phiên bản trước đây có liên quan đến sản phẩm này.


Sản xuất tại G.C.C

Công ty TNHH  Henkei Polybit Industries                                  Chi nhánh Henkei Polybit Industries.

P.O. Box 48539, Sharjah, Các Tiểu Vương Quốc Arập Thống Nhất    P.O. Box 2230, Al Khobar 31952, K.S.A        

Đại lý chính thức tại Việt Nam: Công ty TNHH Nền Việt            

Địa chỉ: Số 2 đường Doãn Kế Thiện kéo dài, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.37854388 Fax: 024.37854467       

Website: www.vietbase.vn/ www.nenviet.vn    Email: vietbase@vietbase.vn

 

CÔNG TY TNHH NỀN VIỆT (VIET BASE CO., LTD.)

Add: Số 2, Doãn Kế Thiện Kéo Dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN

Tell: (024) 37854388 - Fax: (024) 37854467

Email:  dongdinh@vietbase.vn

HOTLINE: 0902.533.186

Website: www.nenviet.vn