Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
POLYPRIME EP
. Liên hệ 0903.414.572
Mã: POLYPRIME EP
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:

POLYPRIME EP

CHẤT PHỦ GỐC NHỰA EPOXY KHÔNG CHỨA DUNG MÔI

MÔ TẢ SẢN PHẨM

POLYPRIME EP là hợp chất phủ bảo vệ gốc nhựa Epoxy hai thành phần epoxy và polyurethane không chứa dung môi. POLYPRIME EP cũng có thể được sử dụng như một lớp phủ nhám khi kết hợp với cát thạch anh đã được phân loại.

ĐẶC ĐIỂM

  • Không chứa dung môi
  • Độ nhớt thấp
  • Dễ thi công bằng chổi quét, con lăn, lăn cao su, máy phun
  • Lớp phủ không mầu

PHẠM VI ỨNG DỤNG

  • Lớp phủ gốc nhựa epoxy và polyurethane cho bề mặt bãi đỗ xe ô tô.
  • Lớp phủ gốc nhựa epoxy và polyurethane cho bề mặt tường và sàn
  • Lớp phủ gốc nhựa epoxy và polyurethane cho hệ thống tự san lấp mặt bằng.
  • Lớp phủ epoxy và polyurethane cho bề mặt láng nền.
  • Sử dụng như lớp phủ nhám cho sàn sau khi trộn với cát thạch anh đã được phân loại.

QUY TRÌNH THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt

Đảm bảo rằng bề mặt bê tông được xử lí phải đạt 28 ngày tuổivà thành phần hơi ẩm trên bề mặt không vượt quá 5%để thi công lớp lót. Bề mặt được làm sạch khỏi bụi, bẩn, các tạp chất, dầu mỡ, vữa xi măng và các tạp chất có thể ảnh hưởng tới sự kết dính.  Công tác làm sạch được thực hiện bằng cách phun làm sạch/ cố định và mài bề mặt bê tông được khuyến cáo để làm sạch bề mặt. Các vết nứt, lỗ hổng và bề mặt không hoàn hảo cần được sửa chữa bằng Polypoxy BF hoặc THOMSIT RS 88 sửa chữa vữa. Đối với bề mặt lớn hơn, cần phải thi công lớp phủ nhám. Lớp phủ này được tạo ra bằng cách trộn Polyprime EP với Aggregate No.8. Thi công lớp phủ này bằng một cái bay có khía.

Trộn

Đổ thành phần B vào thùng đựng thành phần A và khuấy đều bằng cánh trộn trong 1-2 phút cho đến khi tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.Sản phẩm được khuyến cáo trộn hoàn toàn hai thành phần trong cùng một thời điểm. Tuy nhiên, đối với các khu vực có diện tích nhỏ, có thể trộn hai thành phần trên với một tỷ lệ tương đương.

Thi công

Hỗn hợp chất phủ sau khi trộn nên được thi công trong thời hạn còn hiệu quả của sản phẩm. Lớp phủ có thể được thi công bằngchổi quét, con lăn.Lớp chống thấm được thi công theo định mức 4-5m2/lít. Lớp phủ được thi công khi lớp lót trong điều kiện quánh hoặc dính hoàn toàn. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, lớp chống thấm cần được thi công trong vòng 12 giờ kể từ khi thi công lớp lót. Nếu bề mặt lớp lót đã được quét trên 12 giờ trước đó, lớp sơn lót mới sẽ được thi công lại.

ĐỊNH MỨC

Định mức thi công:                 5m2/lít.

VỆ SINH

Làm sạch ngay tất cả các dụng cụ bằng POLYSOLVENT sau khi thi công. Nếu vật liệu khô cứng có thể được làm sạch bằng cơ học.

BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG

Bảo quản tại trong phạm vi khô, mát và tránh xa tất cả các nguồn nhiệt và ánh sáng mặt trời. Thời hạn sử dụng là 12 tháng trong tình trạng không bị mở và được bảo quản theo đúng các khuyến cáo. Tiếp xúc trực tiếp với ánh sang mặt trời, chỗ ẩm ướt và tia UV sẽ làm hư hỏng chất lượng của sản phẩm và làm giảm tuổi thọ của chúng.

SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

Cũng như tất cả các sản phẩm hoá chất xây dựng khác cần luôn luôn thận trọng khi thực hiện. Quần áo bảo hộ cũng như găng tay, kính bảo hộ phải được trang bị. Nếu bị sản phẩm văng vào da hoặc mắt phải rửa ngay bằng nước sạch. Nếu nuốt phải sản phẩm này, có thể không gây ra buồn nôn. Hãy gọi giúp đỡ từ phía chuyên gia y tế ngay lập tức.

ĐÓNG GÓI

POLYPRIME EP    5 lít và 15 lít / bộ

POLYPOXY BF    3 kg / bộ

Thomsit  RS88   25kg/bao

AggregateNo.8  25kg/bao

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT

CHỈ TIÊU

GIÁ TRỊ

Màu sắc

Ghi

Hàm lượng chất rắn,  [%]

100

Tỷ trọng, [g/cc]

1.05±0.05

Thời gian thi công, [phút]

30

Khô ban đầu, [giờ]

6- 8

Cường độ bám dính [N/mm2]

Lớn hơn kếtcấu củabê tông

Nhiệt độ thi công, [oC]

10 đến 35

 

 

Ngoài các thông tin được nêu ra ở trên, điều quan trọng là việc thực hiện theo các hướng dẫn liên quan và những quy định từ các nhà tổ chức và các hiệp hội thương mại cũng như các tiêu chuẩn tương ứng. Những đặc điểm đã đưa ra trên đây được dựa trên kinh nghiệm thực tế và kiểm tra ứng dụng. Đặc tính được đảm bảo và có thể sử dụng, bạn có thể yêu cầu bằng văn bản nếu cần biết thêm các thông tin từ chúng tôi. Tất cả dữ liệu đưa ra được xét ở điều kiện nhiệt độ môi trường và nhiệt độ vật liệu là +23oC  và độ ẩm không khí 50%, không áp dụng đối với trường hợp khác. Xin lưu ý rằng dưới điều kiện khí hậu khác độ cứng có thể nhanh hoặc chậm.

Thông tin trên đây, những khuyến cáo đặc biệt cho việc đóng gói và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, được dựa trên kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi. Các vật liệu và hàng hóa có thể khác so với các mục đích sử dụng khác nhau và do đó chúng nằm ngoài phạm vi xử lí của chúng tôi, chúng tôi nhấn mạnh rằng, mỗi trường hợp kiểm tra chỉ phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Trách nhiệm pháp lý không được chấp nhận dựa trên các mục trong bảng dữ liệu hay lời khuyên bất kì được đưa ra, trừ khi đây là trường hợp lỗi sản phẩm hoặc sơ suất từ phía chúng tôi. Bảng dữ liệu kĩ thuật này thay thế tất cả các phiên bản trước đây có liên quan đến sản phẩm này.

 

CÔNG TY TNHH NỀN VIỆT (VIET BASE CO., LTD.)

Add: Số 2, Doãn Kế Thiện Kéo Dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN

Tell: (024) 37854388 - Fax: (024) 37854467

Email:  viethuu@vietbase.vn

HOTLINE: 0903.414.572

Website: www.nenviet.vn