Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
POLYPRIME SB
. Liên hệ 0903.414.572
Mã: POLYPRIME SB
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:

POLYPRIMESB

Sơn lót bitum gốc dung môi

Polyprime SB là sơn lót bitum gốc dung môi có độ nhớt thấpvàkhả năng khô nhanh.Được sử dụng làm lớp sơn lót cho các kết cấu bê tông và khối xâyđể nâng cao tính bám dính của lớp màng chống thấm với bề mặt bê tông. Polyprime SBcóđộ nhớtthấp, cho phép nó thâm nhập vào cáclỗ nhỏ trên bê tôngvàtăngđộ kếtdínhgiữa màng chống thấm và bề mặtbê tông. Thêm vào đó, lớp sơn lót cũng hoạt động như một chất kết dính dính kết các hạtbụi còn sót lạitrên bề mặtbê tôngsau khi đã làm sạch.

ĐẶC ĐIỂM

►Tăngđộ bám dínhgiữa các tấm màng chống thấm Bitum vàlớpnền.

►Thi công nguội, không cần gia nhiệt

►Làm kết dínhcác hạtbụi

►Là một hợp chất bảo dưỡng trên bê tôngđổ tại chỗ.

►Chống ăn mòn

►Phù hợp vớicác tiêu chuẩnsau đây:

►ASTM D 41 – Sơn lót Asphaltchống ẩm vàchống thấmcho mái.

►BS 3416, Loại A HạngC– Lớp lót chứa Bitumcho thi công nguội, thích hợp cho việc sửdụng cho các nơi chứa nước sinh hoạt.

PHẠM VI ỨNG DỤNG

POLYPRIME SB được sử dụng như một lớp sơn lótvà tạo phẳngcho việc thi cônglớp màng chống thấm gốc bitum. Nó cũng có thể  được sử dụngnhư một hợp chất bảo dưỡng chocấu kiện bê tông đổ tại chỗ

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Nhiệt độ khi thi công trong khoảng từ 4°C đến 45°C. Quy trình thi côngcó thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện công trình. Các quy định chungkhi thi công hệ thống chống thấm như sau:

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt phải được làm sạch các tạp chất như: cát, bụi, đất đá, dầu mỡ. Tất cả các bề mặtlồi lõm, khuyết tật, kết cấu không đặc chắc, bê tông bở phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa POLYCRETE* (hoặc loại tương đương). Bề mặt bê tông phải khô sạch trước khi thi công lớp sơn lót  POLYPRIME SB.

Thi công

Khuấy đều phuy hoặc thùng sơn lót trong vòng vài phút để loại bỏ cặn lắng. Áp dụng định mức cho lớp sơn lót4-6m² / lítvà sử dụng lu sơn hoặc chổi quét để thi công trênbề mặtkhô và mịn sạch. Để cho sơn lót khôtrước khi dán màng. Đối với bềmặt gồ gề, có độ xốp cao thì khuyến nghị nên sử dụng 2 lớp sơn lót.

ĐỊNH MỨC SỬ DỤNG

Định mức sử dụng là4-6 m²/lt/lớp. Tuy nhiên, định mức sử dụng sẽ phụ thuộc vào trạng thái bề mặt kết cấu. Để xác định chính xác định mức sử dụng, nên tiến hành sơn thử tại công trình.

BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

Các thùng và phuychứaphảiđược bảo quảntại nơi râm mát,khô và được che phủ, trách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tia cực tímUV và các nguồnnhiệt khác và được bảo vệ khỏi nhiệt độ cao. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng nếu được bảo quảnđúng cách. Sản phẩm sẽ hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ nếu chúng tiếp xúc trực tiếp quá nhiềuvới ánh sáng mặt trời, tia cực tím và các nguồn nhiệt khác.

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN LAO ĐỘNG

POLYPRIME SB chứa một lượng lớn dung môidễ bay hơi và có độ bắtcháythấp (38 ° C). Nên để tránh xa ngọn lửa. Tránh hít phải hơi sơn vàđảm bảocóđầy đủ quạt thông giótại nơi làm việc. Nên đeogăng tay,mặt nạ và kính bảo hộtrongquá trìnhthi công. Cần phải gặp Bác sĩ ngay lập tức nếu như nuốt phải sơn.

ĐÓNG GÓI 

POLYPRIMESB        Thùng 20 và Phuy 200 lít

POLYCRETE             Túi 25kg

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

Chỉ tiêu

Giá trị

Tiêu chuẩn

Tỷ trọng [g/cc]

0.85-0.88

ASTM D 1475

Hàm lượng chất khô, [% by wt]

40±2

ASTM D 1644

Ngoài các thông tin được nêu ra ở trên, điều quan trọng là việc thực hiện theo các hướng dẫn liên quan và những quy định từ các nhà tổ chức và các hiệp hội thương mại cũng như các tiêu chuẩn tương ứng. Những đặc điểm đã đưa ra trên đây được dựa trên kinh nghiệm thực tế và kiểm tra ứng dụng. Đặc tính được đảm bảo và có thể sử dụng, bạn có thể yêu cầu bằng văn bản nếu cần biết thêm các thông tin từ chúng tôi. Tất cả dữ liệu đưa ra được xét ở điều kiện nhiệt độ môi trường và nhiệt độ vật liệu là +23oC  và độ ẩm không khí 50%, không áp dụng đối với trường hợp khác. Xin lưu ý rằng dưới điều kiện khí hậu khác độ cứng có thể nhanh hoặc chậm.

   Thông tin trên đây, những khuyến cáo đặc biệt cho việc đóng gói và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, được dựa trên kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi. Các vật liệu và hàng hóa có thể khác so với các mục đích sử dụng khác nhau và do đó chúng nằm ngoài phạm vi xử lí của chúng tôi, chúng tôi nhấn mạnh rằng, mỗi trường hợp kiểm tra chỉ phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Trách nhiệm pháp lý không được chấp nhận dựa trên các mục trong bảng dữ liệu hay lời khuyên bất kì được đưa ra, trừ khi đây là trường hợp lỗi sản phẩm hoặc sơ suất từ phía chúng tôi. Bảng dữ liệu kĩ thuật này thay thế tất cả các phiên bản trước đây có liên quan đến sản phẩm này.

CÔNG TY TNHH NỀN VIỆT (VIET BASE CO., LTD.)

Add: Số 2, Doãn Kế Thiện Kéo Dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN

Tell: (024) 37854388 - Fax: (024) 37854467

Email:  viethuu@vietbase.vn

HOTLINE: 0903.414.572

Website: www.nenviet.vn