Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
POLYTHANE CT - SƠN CHỐNG THẤM BIẾN TÍNH GỐC POLYURETHANE
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

POLYTHANE CT là Polyurethane biến tính dựa trên lớp phủ bảo vệ đàn hồi, được chế tạo có độ bền dài hạn, bảo dưỡng dễ dàng, bảo vệ chống thấm cao cấp cho các kết cấu bêtông và kết cấu thép. Lớp phủ sau khi được bảo dưỡng có dạng như một tấm màng đàn hồi.

ĐẶC ĐIỂM

 • Bảo vệ mặt hoá học: Ngăn ngừa các tác nhân như  acid, kiềm loãng, dầu, nước mặn, vi khuẩn và các thành phần hoá học khác
 • Một thành phần, thi công đơn giản
 • Thi công bằng chổi quét, con lăn hoặc bình xịt.
 • Bám dính tốt và giữ tính dẻo cao.
 • Độ bền dài hạn ngăn ngừa thấm nhập nước.
 • Độ giãn dài cao cho phép màng kéo dãn cùng với các chuyển vị của kết cấu.
 • Chống nứt tốt.
 • Sản phẩm hoàn thiện là một lớp liền khối (liền mạch) liên tục bám dính với kết cấu để loại bỏ dòng chảy của  nước giữa màng và kết cấu. Trong trường hợp màng bị chọc thủng, rò rỉ chỉ có thể xảy ra trực tiếp dưới vị trí hư hỏng của tấm màng,  cho phép việc sửa chữa nhanh chóng và không tốn kém.

PHẠM VI ỨNG DỤNG

Bảo vệ chống thấm và hơi nước cho:

 • Tầng hầm
 • Bếp và phòng tắm
 • Sàn lắp ghép
 • Sân phơi, ban công và mái hiên
 • Bãi đậu xe
 • Mái lật và vùng trũng

QUY TRÌNH THI CÔNG

Nhiệt độ khi thi công trong khoảng từ 4°C đến 45°C. Quy trình thi côngcó thể thay đổichút íttùy thuộc vào các điều kiện công trình. Các quy định chung chủ đạo cho việc thi công hệ thống chống thấm như sau:

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt phải cần được làm sạch hoàn toàn tất cả các tạp chất như bụi, dấu vết của tạp chất, dầu mỡ và sỏi. Máy mài cơ khí loại nhẹ/ máy thổi sạn/ tia nước áp lực cao có thể được sử dụng để làm sạch bề mặt khỏi tất cả các tạp chất phụ thuộc vào độ nhiễm bẩn trên bề mặt được phủ. Bê tông nên đạt được 28 ngày tuổi và có độ ẩm trên bề mặt nhỏ hơn 5%. Vữa và các cấu kiện không chịu lực cần được xử lí trước bằng lớp phủ dày 1mm được gia cường với vải địa kỹ thuật 65g/m2 được mở rộng tối thiểu là 50mm tại cả hai phía của vết nứt. Để cho lớp phủtạo màng sau 24 giờ. Tại các góc và các vị trí giao nhau cần được thi công thành các dải vát góc. Dải vát góc phù hợp có thể được chuẩn bị bằng cách trộn 1 phần xi măng, 1 phần cốt liệu cát sạch và phụ gia latex (POLYBOND SBR)*. Đầu tiên, quét 1 lớp POLYTHANE CT dày 0,5mm ở các góc. Dán tấm vải địa kỹ thuật được gia cường có chiều rộng 100mm lên trên lớp phủ. Sau đó quét lớp thứ 2 có độ dày khoảng @0,5mm, hoàn thiện bao phủ cho lớp gia cường. Cho phép bảo dưỡng ít nhất từ 12-24 giờ. Cán một lớp vữa mỏng tại các góc được keo dài ra  ở cả hai bên mép 50mm. Cho phép bảo dưỡng trong vòng 24 giờ trước khi thi công đại trà.

Lớp Sơn lót

Lớp lót này có thể được thi công trực tiếp lên trên bề mặt mà không cần sử dụng lớp sơn lót. Tuy nhiên, đối với các bề mặt xốp nhiều và khô cần sử dụng một lớp lót epoxy gốc dung môi (POLYMER PU)* với định mức 5m2/lt. Cho phép lớp lót được bảo dưỡng trước khi thi công lớp trên cùng . Lớp lót có thể được thi công bằng lu sơn, chổi quét hặc bình xịt.

Ứng dụng

POLYTHANE CT là vật liệu biến tính cần được khuấy trộn đều (tối thiểu từ 3 -5 phút) để tạo thành  hỗn hợp đồng nhất. Việc khuấy có thể được thực hiện bằng một thiết bị khuấy (300-400 vòng/phút) được gắn với cánh . Định mức sử dụng 1.2lt/m2/lớp để đạt một màng phủ khô dày 1000micron. Có thể áp dụng sơn 2 lớp, mỗi lớp dày 500micron. Lớp thứ 2 được thi công khi lớp đầu tiên đã bám hoàn toàn. Lớp thứ 2 được thi công theo hướng đối diện với lớp thứ nhất sẽ đảm bảo cho polyurethane trong hỗn hợp được phân bố đồng đều hơn. Các lớp phủ sẽ đạt được đầy đủ các tính chất cơ lý sau khoảng thời gian 7 ngày.

LƯU Ý ĐẶC BIỆT

 1. Tạo ra  thông gió đầy đủ khi thi công tại các vùng diện tích bị giới hạn hoặc các không gian có khí độc hại được tạo ra do sự có mặt của dung môi.
 2. Không thi công lớp sơn này trên các bề mặt xốp nhue trên các khối. Các bề mặt xốp đầu tiên nên được cán phẳng bằng vữa xi măng cát với tỷ lệ 1:2  và được sơn lót với lớp lót epoxy 
 3. POLYTHANE CT có chứa nhựa đường và độc hại. Chúng không bao giờ được sử dụng trong các kết cấu cấp nước.
 4. Lớp phủ không chịu được tia UV, nên phải được bảo vệ hoàn toàn bằng vữa xi măng cát hoặc gạch lát được đặt lên trên lớp chống thấm sau khi hoàn thành việc bảo dưỡng.
 5. Phải sử dụng các dụng cụ bảo hộ như găng tay,  mặt mạ, kính bảo hộ trong quá trình chuẩn bị và  thi công sản phẩm.

MẬT ĐỘ

POLYTHANE CT: 1.2lt/m2 cho 1000 micron  DFT

POLYPRIME PU:  5m2/lt

VỆ SINH VÀ TIÊU HUỶ

Làm sạch tất cả các dụng cụ sau khi thi công với Polysolvent. Nếu vật liệu bị khô cứng có thể được làm sạch bằng cơ khí. Cho phép thải bỏ để tiêu huỷ . Đóng kín lại thích hợp và lấp đất. Sử dụng chứng nhận được phép tiêu hủy và được sự cho phép của chính quyền địa phương khi xử lí.

BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

Bảo quản dưới mái che, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và các nguồn nhiệt cao. Trong điều kiện nhiệt đới, sản phẩm cần được bảo quản trong môi trường điều hoà không khí. Sản phẩm có thời hạn sử dụng 24 tháng nếu được bảo quản tuân theo các chỉ dẫn. Sản phẩm sẽ bị hư hỏng và giảm tuổi thọ nếu bị tiếp xúc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời, tia UV và các nguồn nhiệt khác.

SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN LAO ĐỘNG

Cũng như tất cả các sản phẩm hoá chất xây dựng khác cần luôn luôn thận trọng khi thực hiện . Quần áo bảo hộ cũng như găng tay, kínhbảo hộphải được trang bị. Nếu bị sản phẩm văng vào da hoặc mắt phải rửa ngay bằng nước sạch.

 

 

 

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT

CHỈ TIÊU

GIÁ TRỊ

KẾT QUẢ THÍ NGHIỆM

Dạng

Nhớt lỏng màu đen

-

Tỷ trọng tại @25OC, (g/cc)

1.25  ± 2

ASTM D 1475

Hàm lượng chất rắn, (%)

85 ± 5

ASTM D 1644

Cường độ kéo, (N/mm2)

> 1.5

ASTM D 412

Độ cứng ( Shore A)

40-50

ASTM D 2240

Độ bền kéo, (%)

100

ASTM D 412

Độ giãn dài, (%)

>500

ASTM D 412

Chịu xé, (N)

>20

ASTM D 624

Áp suất thuỷ tĩnh

Không rò rỉ tại @5bar

BS EN 12390

Khả năng chống nứt, (mm)

1.5

ASTM C 836

Linh hoạt tại nhiệt độ thấp, (OC)

-15

ASTM C 836

Độ bám dính trong, (N/inch) Sau khi ngâm nước

>110

ASTM C 794

Ngăn ngừa hoá chất, (pH)

2.0-11.5

ASTM C 543

Thời gian khô bề mặt tại 25OC 50%RH,  (giờ)

24

-

Thời gian khô hoàn toàn tại 25OC, (ngày)

7

-

Nhiệt độ sử dụng, (OC)

5-35

-

  Tất cả các giá trị có sai số 5-10%

 

 

Ngoài các thông tin được nêu ra ở trên, điều quan trọng là việc thực hiện theo các hướng dẫn liên quan và những quy định từ các nhà tổ chức và các hiệp hội thương mại cũng như các tiêu chuẩn tương ứng. Những đặc điểm đã đưa ra trên đây được dựa trên kinh nghiệm thực tế và kiểm tra ứng dụng. Đặc tính được đảm bảo và có thể sử dụng, bạn có thể yêu cầu bằng văn bản nếu cần biết thêm các thông tin từ chúng tôi. Tất cả dữ liệu đưa ra được xét ở điều kiện nhiệt độ môi trường và nhiệt độ vật liệu là +23oC  và độ ẩm không khí 50%, không áp dụng đối với trường hợp khác. Xin lưu ý rằng dưới điều kiện khí hậu khác độ cứng có thể nhanh hoặc chậm.

Thông tin trên đây, những khuyến cáo đặc biệt cho việc đóng gói và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, được dựa trên kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi. Các vật liệu và hàng hóa có thể khác so với các mục đích sử dụng khác nhau và do đó chúng nằm ngoài phạm vi xử lí của chúng tôi, chúng tôi nhấn mạnh rằng, mỗi trường hợp kiểm tra chỉ phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Trách nhiệm pháp lý không được chấp nhận dựa trên các mục trong bảng dữ liệu hay lời khuyên bất kì được đưa ra, trừ khi đây là trường hợp lỗi sản phẩm hoặc sơ suất từ phía chúng tôi. Bảng dữ liệu kĩ thuật này thay thế tất cả các phiên bản trước đây có liên quan đến sản phẩm này.

CÔNG TY TNHH NỀN VIỆT (VIET BASE CO., LTD.)

Add: Số 2, Doãn Kế Thiện Kéo Dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN

Tell: (024) 37854388 - Fax: (024) 37854467

Email:  viethuu@vietbase.vn

HOTLINE: 0903.414.572

Website: www.nenviet.vn