Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
VIBALASTIC - LỚP PHỦ CHỐNG THẤM HAI THÀNH PHẦN GỐC XI MĂNG ACRYLIC BIẾN TÍNH
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

VIBALASTIC là lớp phủ hai thành phần xi măng acrylic biến tính để bảo vệ kết cấu bê tông chống lại sự tấn công của nước, hơi ẩm. thâm nhập của các ion cloủa, các chất khí có tính acid và kiềm. Nó được bảo dưỡng để tạo thành lớp phủ cứng linh hoạt có khả năng chống thấm tuyệt vời. VIBALASTIC là sự tổng hợp giữa xi măng, chất độn tổng hợp, polymer và cát silic ở dạng bột. Chất lỏng bao gồm acrylic polymer tổng hợp và các chẩ xúc tác ướt.

ĐẶC ĐIỂM

 • Tính linh hoạt cao. Hệ số giãn nở nhiệt tương tự như bê tông.
 • Độ bám dính tốt đối với cả những bề mặt xốp và không xốp
 • Chỉ tiêu cơ lý cao.
 • Phù hợp cho khu vực có lưu lượng giao thông ít.
 • Độ bền cao chống lại tác dụng của thời tiết dài hạn và tia UV tuyệt vời
 • Không độc hại nên sử dụng được trong các hệ thống nước sinh hoạt
 • Chống lại sự tấn công của cacbon đioxit và lan tỏa  của ion clorua  (tạo thành lớp màng có khả năng ngăn chặn cacbonat trên bề mặt bê tông. Cứ 1mm lớp màng có khả năng ngăn chặn cacbonat tương đương với trên 75cm bê tông)

  PHẠM VI ỨNG DỤNG

  Được sử dụng như một lớp phủ chống thấm và bảo vệ các kết cấu sau:

  • Đầu cọc
  • Các bể chứa nước sinh hoạt và các kết cấu chứa nước khác.
  • Bảo vệ cho các kết cấu bê tông lộ thiên.
  • Các mái lật, đường kiểm tra và nâng, bể bơi, đập tràn.
  • Lớp lót cho mặt đá cẩm thạch và đá granit để ngăn chặn sự thấm nhập của nước
  • Chống thấm cơ bản cho kết cấu xây dựng.

  QUY TRÌNH THI CÔNG

  Nhiệt độ khi thi công trong khoảng từ 4°C đến 45°C. Quy trình thi công có thể thay đổi chút ít tùy thuộc vào điều kiện công trình. Các chỉ dẫn chung chủ đạo khi thi công hệ thống chống thấm như sau:

  Bước 1: Chuẩn bị bề mặt:

  Bề mặt phải là kết cầu đặc chắc được làm sạch khỏi dầu mỡ, cốt liệu, bụi và các tạp chất khác có thể ảnh hưởng đến độ bám dính. Tất cả các kết cấu bị nứt, rỗng sẽ được hoàn thiện trước khi thi công. Bề mặt được xử lí nên bão hòa nước trước khi thi công. Tuy nhiên, tất cả nước còn đọng lại trên bề mặt cần được loại bỏ trước khi thi công.

  Bước 2: Trộn

  VIBALASTIC được cung cấp gồm hai thành phần được đóng sẵn và chỉ được yêu cầu pha trộn tai hiện trường. Không được pha trộn vật liệu nhiều hơn so với thời gian sử dụng . Hỗn hợp trộn phải được thực hiện 2.5 phần bột  với 1 phần chất lỏng (theo khối lượng). Đổ phần chất lỏng vào thùng chứa thich hợp và từ từ cho thêm bột vào. Trộn hỗn hợp trên  bằng máy khuấy tốc độ chậm (300-400v/ph) được gắn với cánh khuấy phù hợp cho đến khi hỗn hợp đạt độ đồng nhất, nếu hỗn hợp bị quánh sệt trong quá trình trộn thì cần thiết bổ sung thêm 5% đến 10% nước.

  Bước 3: Thi công

  Khuyến cáo thi công  VIBALASTIC tối thiểu 2 lớp để đạt đột dày tối thiểu 2mm cho các khu vực có mật độ giao thông dày đặc và trong các kết cấu chứa nước. Mỗi lớp được thi công với định mức 1.8kg/m² tạo ra một lớp màng khô có độ d. Các lớp chống thấm nước được thi công bằng chổi hoặc bình xịt có vòi phun có kích cỡ 3-4mm và có áp lực 6-7bar. Sau khi thi công lớp thứ nhất và khi lớp này còn ướt, có thể dán thêm một lớp vải thủy tinh ở các góc và các khe để tăng cường. Lớp thứ 2 sẽ được thi công sau khi lớp thứ nhất khô hoàn toàn ( 6-8 giờ tại 25ºC, 50% RH). Để có độ chống thấm tổng thể và bảo vệ chống lại sự tấn công của cacbonát và kiềm, lớp chống thấm có thể được thi công có độ dày 1mm.

  BẢO VỆ

  Việc bảo vệ hoàn toàn cần phải được tạo cho lớp chống thấm theo các điều kiện sau đây:

  • Các khu vực chịu mài mòn cơ học
  • Vùng nước chảy
  • Các kết cấu chứa nước có chiều sâu  >1m
  • Lưới sợi gia cường được dán vào giữa 2 lớp ở các khu vực chứa nước có chiều sâu >1m.

  BẢO DƯỠNG

  • Lớp chống thấm sẽ được bảo dưỡng ngay lập tức sau khi được làm khô bằng vải ẩm/ vải gai hoặc bằng bình xịt hơi trong thời gian tối thiểu 72 giờ. Các lớp chống thấm sẽ có đầy đủ tính chất cơ học của chúng sau 7 ngày tại nhiệt độ 25oC và 50%RH.

  VỆ SINH

  Làm sạch tất cả các dụng cụ với nước ngay sau khi thi công. Nếu sản phẩm bị khô cứng cần loại bỏ bằng cơ phương pháp cơ học

   

  ĐỊNH MỨC

  1.8kg kg mỗi lớp cho mỗi m2 tạo ra lớp màng khô có độ dạy 1mm.

  BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

  Bảo quản dưới mái che, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và tránh xa các nguồn nhiệt. Khuyến cáo giữ  các túi bột trên pallet và không xếp chồng lên nhau trên sàn. Thời hạn sử dụng 24 tháng trong điều kiện bảo quản theo các khuyến cáo trên và trong điều kiện không bị mở. Không đảm bảo các chỉ dẫn phù hợp sẽ gây ra hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ của sảm phẩm.

  SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

  Cũng như tất cả các sản phẩm hoá chất xây dựng khác cần luôn luôn thận trọng khi thực hiện. Quần áo bảo hộ cũng như găng tay, kính bảo hộ phải được trang bị. Nếu bị sản phẩm văng vào da hoặc mắt phải rửa ngay bằng nước sạch. Nếu nuốt phải sản phẩm này, có thể không gây ra buồn nôn. Hãy gọi giúp đỡ từ phía chuyên gia y tế ngay lập tức.


   

  CHỈ TIÊU KỸ THUẬT

  CHỈ TIÊU

  GIÁ TRỊ

  TIÊU CHUẨN

  Cường độ chịu kéo

  ≤ 0,5N/mm

  TCXDVN 328 - 2004

  Độ bám dính với bê tông

  ≤ 0,2 điểm

  TCVN 2097 - 1993

  Độ xuyên nước sau 24 giờ

  Không xuyên

  TCVN 6557 - 2000

  Thời gian khô không lớn hơn:

  + Khô bề mặt:

  + Khô hoàn toàn

   

  6 giờ

  12 giờ

  TCVN 2096 - 1993

   

     

Ngoài các thông tin được nêu ra ở trên, điều quan trọng là việc thực hiện theo các hướng dẫn liên quan và những quy định từ các nhà tổ chức và các hiệp hội thương mại cũng như các tiêu chuẩn tương ứng. Những đặc điểm đã đưa ra trên đây được dựa trên kinh nghiệm thực tế và kiểm tra ứng dụng. Đặc tính được đảm bảo và có thể sử dụng, bạn có thể yêu cầu bằng văn bản nếu cần biết thêm các thông tin từ chúng tôi. Tất cả dữ liệu đưa ra được xét ở điều kiện nhiệt độ môi trường và nhiệt độ vật liệu là +23oC  và độ ẩm không khí 50%, không áp dụng đối với trường hợp khác. Xin lưu ý rằng dưới điều kiện khí hậu khác độ cứng có thể nhanh hoặc chậm.

Thông tin trên đây, những khuyến cáo đặc biệt cho việc đóng gói và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, được dựa trên kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi. Các vật liệu và hàng hóa có thể khác so với các mục đích sử dụng khác nhau và do đó chúng nằm ngoài phạm vi xử lí của chúng tôi, chúng tôi nhấn mạnh rằng, mỗi trường hợp kiểm tra chỉ phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Trách nhiệm pháp lý không được chấp nhận dựa trên các mục trong bảng dữ liệu hay lời khuyên bất kì được đưa ra, trừ khi đây là trường hợp lỗi sản phẩm hoặc sơ suất từ phía chúng tôi. Bảng dữ liệu kĩ thuật này thay thế tất cả các phiên bản trước đây có liên quan đến sản phẩm này.

CÔNG TY TNHH NỀN VIỆT (VIET BASE CO., LTD.)

Add: Số 2, Doãn Kế Thiện Kéo Dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN

Tell: (024) 37854388 - Fax: (024) 37854467

Email:  dongdinh@vietbase.vn

HOTLINE: 0902.533.186

Website: www.nenviet.vn