TechCrete WT Joint System

TechCrete WT Joint System

Liên hệ: 0985 746 295 - 035 274 3537

Giá: Liên hệ

TechCrete® WT Joint Systembắt buộc phải được sử dụng với hệ thống Chống thấm TechCrete 2500 khi cần có hệ thống mối nối. Hệ thống mối nối này được xây dựng dựa trên bề dày thành tích hơn 30 năm về việc bịt kín mặt phẳng nằm ngang và các mối nối dưới cấp độ bằng chất trám khe ngâm tẩm bọt.
Thông tin chi tiết sản phẩm
I.                   TỔNG QUAN
Các ứng dụng tiêu biểu
Lý tưởng cho việc xây dựng mới và trang bị thêm các hệ thống mối nối cũ hoặc hỏng trong bê tông hoặc trong các góc kim loại nhúng mà việc phá dỡ và loại bỏ các góc kim loại là không khả thi hoặc giá cả phải chăng.
Lý tưởng để thay thế lâu dài các khớp nối tee-to-tee trong sàn đỗ xe đúc sẵn và sân vận động, hoặc nơi dự kiến ​​có lưu lượng người đi bộ hoặc xe cộ.
-         Tạp dề sân bay
-         Đầu nối cầu trung tâm mua sắm
-         Tường dưới lớp
-         Khớp chu vi
-         Tháp cầu thang
-         Bãi đậu xe
-         Đường băng
-         Sàn băng
-         Vỉa hè
-         Sân vận động
-         Bộ bài
-         Đường bộ
-         Tường đường hầm
-         Đấu trường
II.                CHI TIẾT SẢN PHẨM
Thành phần
-         Hệ thống khớp TechCrete WT được sản xuất bằng cách phủ một lớp bọt tế bào ngâm tẩm với silicone cao cấp.
-         Mặt ngoài silicone được áp dụng tại nhà máy cho bọt ở chiều rộng lớn hơn độ mở rộng của mối nối tối đa và được bảo dưỡng trước khi nén cuối cùng.
-         Việc thi công và đóng rắn silicone diễn ra trong môi trường được kiểm soát tại nhà máy. Ngược lại với chất trám khe dạng lỏng và thanh chống thấm tại hiện trường, không có chuyển động nào diễn ra trong quá trình đóng rắn có thể gây ra biến dạng hoặc ứng suất trong vật liệu.
-         Khi nén, một ống thổi được tạo ra trong lớp phủ. Khi chuyển động khớp xảy ra, ống thổi chỉ đơn giản là gấp lại và mở ra mà không có lực căng trên đường kết dính, và hầu như không có ứng suất kéo trong vật liệu silicone.
-         Bọt tạo lớp nền đàn hồi cho lớp phủ silicone, giúp hệ thống có khả năng chống lại tải trọng điểm thoáng qua hợp lý (xem Hiệu suất)
Đặc trưng
Kín nước  - Các ống thổi silicone không căng được lắp đặt ngay dưới bề mặt boong. Điều này đảm bảo độ kín nước đạt được ở bề mặt boong.
Neo không xâm lấn  - Không có kết nối bê tông kim loại cứng với Hệ thống kết nối TechCrete WT. Điều này bao gồm các chốt, neo, vít, bu lông hoặc rãnh, khay hoặc đường ray được nhúng. Hệ thống được khóa vào các mặt khớp bằng cách 1) áp suất ngược của bọt; 2) chất kết dính epoxy, và 3) dải keo silicon được tiêm vào bề mặt khớp với bề mặt tiếp xúc với bọt và ống thổi silicone.
Tính liên tục của con dấu - Như trong tất cả các Hệ thống Chung TechCrete WT, tính liên tục của con dấu thông qua những thay đổi về mặt phẳng và hướng là một yếu tố khác biệt về hiệu suất thiết yếu. Các chi tiết về chuyển tiếp kín nước, chế tạo tại hiện trường từ boong sang tường, lề đường, vỉa hè, lan can, tees và thánh giá có sẵn từ Alchemco.
Khả năng chuyển động  - + 50% và -50% (Tổng 100%) kích thước vật liệu danh nghĩa (xem “Hiệu suất”).
Tính thẩm mỹ và tính linh hoạt  - Màu tiêu chuẩn là xám (các màu khác có sẵn), ngoại hình ống bô đồng nhất, khả năng chống nhiên liệu và khả năng nâng cao để xử lý các thay đổi về kích thước khớp là một trong số các tính năng khác của hệ thống.
III.             HƯỚNG DẪN THI CÔNG
Ứng dụng
1.      Bảo quản trong nhà ở nhiệt độ phòng. Sự giãn nở nhanh hơn khi ấm, chậm hơn khi lạnh.
2.      Đảm bảo kích thước danh nghĩa của vật liệu phù hợp với kích thước khớp.
3.      Trộn epoxy và trét một lớp mỏng lên bề mặt mối nối đến độ sâu của bọt hệ thống TechCrete WT Joint ít nhất.
4.      Phủ một lớp epoxy mỏng lên cả hai mặt của mặt mối nối.
5.      Loại bỏ bao bì bọc màng co và bìa cứng. Cho phép mở rộng từng phần cho đến khi vừa khít khi lắp vào các mặt khớp đã được tráng men.
6.      Chèn vật liệu vào mối nối cho đến khi ống thổi bằng phẳng (dưới lớp hoặc từ boong đến tường) hoặc lõm vào 1/4 ”(6mm) trong các ứng dụng giao thông.
7.      Nối các độ dài bằng cách đẩy cố định các đầu được bọc silicone vào nhau.
8.      Lau mặt silicone bằng giẻ sạch, không xơ, được làm ẩm bằng dung môi.
9.      Trước khi epoxy đóng rắn, buộc đầu ống keo giữa bọt và chất nền, đồng thời bơm một dải keo silicon. Keo chống tràn dụng cụ thành một hạt nhỏ giữa đầu ống thổi silicone và chất nền. Silicone dụng cụ giữa các chiều dài được nối để ống thổi không bị hạn chế bởi silicone thừa.
Performance
-         Có khả năng, như một con dấu kép, các chuyển động của + 50%, -50% (tổng số 100%) của kích thước vật liệu danh nghĩa.
-         Các vật liệu nền phải song song, hình ống nước và có khả năng chống lại áp suất ngược khoảng 2,5 psi từ bọt.
-         Kích thước tiêu chuẩn từ 1/2 ”(12mm) đến 4” (100mm).
-         Kháng nhiên liệu - Keo silicone không bị phân huỷ khi tiếp xúc với nhiên liệu. Sự trương nở của vật liệu thông thường sẽ xảy ra, nhưng nó sẽ trở lại hình dạng ban đầu khi nhiên liệu bay hơi.

Sản phẩm khác