Polycoat

Polycoat

Liên hệ: 0985 746 295 - 035 274 3537

Giá: Liên hệ

Sơn nhũ tương bitum 
Polycoat là lớp phủ bảo vệ bitum thixotropic được nhũ tương hóa. Lớp phủ khô để tạo thành một lớp màng bảo vệ linh hoạt màu đen. Màng hoàn thiện tạo thành một rào cản khó khăn đối với sự truyền hơi.
Thông tin chi tiết sản phẩm
TÍNH CHẤT
  • Chống lại sự tấn công của các muối như clorua và sunfat có trong đất
  • Dễ áp dụng
  • Áp dụng lạnh
  • Bám dính vào bê tông, kim loại, gỗ, nút chai, v.v.
  • Có thể được áp dụng trong không gian kín hoặc hạn chế
  • Nguồn nước
  • Không bắt lửa
  • Chống nấm
  • Kinh tế
CÁC LĨNH VỰC ỨNG DỤNG
Polycoat được sử dụng để cung cấp khả năng chống thấm cho các kết cấu bê tông dưới mặt đất nằm trên mực nước ngầm. Nó cũng có thể được sử dụng làm lớp phủ bảo vệ cho các hệ thống mái xây dựng và các bề mặt tiếp xúc khác. Lớp phủ này cũng được sử dụng như một rào cản hơi ẩm trên các công trình khối và bề mặt bê tông trước khi ốp.
HƯỚNG DẪN THI CÔNG
Nhiệt độ thi công phải từ 5 ° C đến 55 ° C. Các bước thi công có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào điều kiện địa điểm.
CHUẨN BỊ CHẤT NỀN
Bề mặt phải được làm sạch kỹ lưỡng tất cả các chất bẩn như bụi, dấu vết của hợp chất đóng rắn, dầu và mỡ. Tất cả các khuyết tật trên bề mặt, những chỗ lồi lõm, kết cấu không chắc chắn và bê tông bị bở phải được loại bỏ và sửa chữa. Bê tông rời rạc và bở kết cấu phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa sửa chữa bê tông Polycrete * thích hợp.
SƠN LÓT
Sơn lót luôn được khuyến khích trước khi sơn phủ vì nó không chỉ thâm nhập vào các lỗ rỗng bê tông và bịt kín lớp nền. Nó cũng hoạt động như một chất xúc tiến bám dính cho các lớp phủ tiếp theo. Có thể tạo lớp sơn lót tại chỗ bằng cách pha loãng nhũ tương nhựa đường với 20% nước. Có thể thi công lớp sơn lót bằng chổi, con lăn hoặc bình phun không khí. Để lớp sơn lót khô trước khi sơn thêm bất kỳ lớp sơn nào. Tuy nhiên, nếu lớp sơn lót sau khi thi công để lâu hơn 24 giờ sau khi khô, hãy làm sạch bề mặt của lớp bụi bám trên bề mặt và phủ một lớp sơn lót mới.
THI CÔNG
Khuấy kỹ lượng chứa trong thùng trước khi thi công để loại bỏ cặn bẩn. Việc thi công có thể được thực hiện bằng con lăn, chổi quét hoặc máy phun không khí. Thi công lớp phủ với tỷ lệ phủ 1-4 m2 / L / lớp, tùy thuộc vào độ dày khô yêu cầu của màng sơn. Đối với các tình huống đòi hỏi cao, nên sơn nhiều lớp. Các lớp sơn tiếp theo chỉ được thi công sau khi lớp sơn trước đó khô hoàn toàn. Tuy nhiên, độ che phủ phụ thuộc vào độ mịn và độ xốp của lớp nền và độ dày cần thiết của lớp phủ.
BẢO DƯỠNG
Lớp phủ phải được bảo vệ khỏi các hoạt động đang diễn ra tại công trường và trong quá trình lấp đất không bị làm hỏng bởi tấm polyetylen 150 micron.
LỚP PHỦ
Độ dày mảng phủ khô trung bình 125microns đạt được khi thi công @ 4m2 / L / lớp, với số lớp sơn yêu cầu
BẢO QUẢN VÀ HẠN SỬ DỤNG
Phuy và thùng phuy phải được bảo quản trong khu vực có mái che, tránh ánh nắng trực tiếp, tia cực tím và các nguồn nhiệt khác. Thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng khi được bảo quản theo khuyến nghị. Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời, tia UV và các nguồn nhiệt khác sẽ làm sản phẩm bị hư hỏng đáng kể và giảm thời hạn sử dụng.
SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN
Nên mặc đồ bảo hộ như găng tay và kính bảo hộ khi thao tác với sản phẩm. Xử lý bất kỳ vết bắn nào vào da hoặc mắt bằng nước sạch ngay lập tức. Nếu vô tình nuốt phải bất kỳ sản phẩm nào, không được gây nôn mà hãy gọi hỗ trợ y tế ngay lập tức. Đảm bảo rằng hộp chứa có sẵn để nhân viên y tế kiểm tra mọi hướng dẫn liên quan và chi tiết nội dung.
CUNG CẤP
Polycoat: thùng 15L & thùng phuy 200L
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính chất Giá trị Tiêu chuẩn kiểm tra
Dạng Nhớt
Đặc
Lỏng
 
Màu sắc Nâu sẫm  
Mật độ, [g/cc] 1.02 ± 0.02 ASTM D 2939
Solid content [%] 40 ± 5 ASTM D 2939
Firm set [giờ] 24 ASTM D 2939
Nhiệt độ thi công [oC] 5 đến 55  
Nhiệt độ, [oC] -5 đến 75oC  
VOC [g/l] <50 ASTM D3960 /D2369
Tất cả các giá trị đã cho đều có dung sai 5-10%

Sản phẩm khác