Polycrete FC

Polycrete FC

Liên hệ: 0985 746 295 - 035 274 3537

Giá: Liên hệ

Lớp phủ xi măng biến tính polyme 
Polycrete FC là loại sơn phủ polyme biến tính một thành phần được thiết kế để lấp đầy các lỗ rỗng, lỗ thổi, tổ ong nhỏ trên bề mặt bê tông. Chất này cũng có thể được sử dụng làm lớp phủ trước khi sơn lớp phủ bảo vệ. Nó là một vật liệu không có vết nứt được bù co ngót, có thể được áp dụng làm lớp phủ bề mặt mỏng.
Thông tin chi tiết sản phẩm
TÍNH CHẤT
  • Chỉ yêu cầu bổ sung nước tại chỗ
  • Chống co ngót và chống nứt
  • Kết dính tuyệt vời với bê tông
  • Dễ áp dụng
  • Tính thấm thấp. Chống lại sự tấn công của clorua và các hóa chất nhẹ khác
LĨNH VỰC ÁP DỤNG
-         Có thể được sử dụng làm lớp phủ trát và vữa thẩm mĩ
-         Sửa chữa, lấp đầy có lỗ tổ ong, lỗ thổi trên bề mặt bê tông
-         Làm phẳng các mảng bị hư hỏng trên bề mặt bê tông do chuyển động cửa chớp và mất vữa
-         Làm lớp phủ trước khi thi công lớp bảo vệ lớp phủ
HƯỚNG DẪN THI CÔNG
CHUẨN BỊ BỀ MẶT
Làm sạch bề mặt bê tông của tất cả các chất bẩn như dầu mỡ, dấu vết của hợp chất đóng rắn và các hạt bám dính lỏng lẻo. Việc làm sạch có thể được thực hiện bằng cách thổi cát / sạn, tia nước áp lực cao hoặc đánh vảy cơ học.
SƠN LÓT
Làm bão hòa bề mặt bê tông bằng nước sạch trước khi sơn lớp phủ. tuy nhiên, đảm bảo rằng bề mặt không có nước đọng trước khi thi công lớp phủ.
TRỘN
Polycrete FC sẽ được trộn với 4,5-5,0 lít. nước với tỷ lệ aw / p 0,18 - 0,2. đổ lượng nước cần thiết vào một thùng trộn riêng. Từ từ cho bột vào nước và trộn liên tục bằng máy trộn vữa gắn với máy khoan tốc độ chậm (300/400 vòng / phút) cho đến khi đạt được độ đồng nhất và không vón cục.
THI CÔNG
Dùng bay thép bôi đều vữa đã trộn lên bề mặt bê tông trong thời gian thi công. Để cho lớp lông đông lại một phần trước khi cuối cùng quấn khăn để đạt được độ mịn. Để hoàn thiện bề mặt thật mịn, hãy tưới nước lên bề mặt và làm phẳng bề mặt bằng bay thép. Lớp phủ bên ngoài phải được hoàn thiện bằng cách vuốt mép thẳng và đóng bằng phao thép hoặc nhựa.
THẬN TRỌNG: Nước có thể bị hút lên bề mặt nếu xảy ra tình trạng “làm việc quá sức” với phao dẫn đến kết thúc không đẹp mắt. Có thể sử dụng bọt biển ẩm hoặc phao nhựa để đạt được kết cấu bề mặt mong muốn, nhưng một lần nữa cần lưu ý không làm quá kỹ bề mặt.
BẢO DƯỠNG
Do sự hiện diện của các polyme khô nhanh trong lớp phủ, lớp vữa được thi công phải được bảo vệ khỏi gió nóng và khô. Việc đóng rắn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng loại hợp chất đóng rắn không phân hủy hoặc làm ướt bề mặt liên tục bằng nước. Khi được bảo dưỡng bằng vải hessian ướt, khu vực này sẽ được bao phủ ngay lập tức bằng một tấm polyethyelene mật độ cao sẽ được dán vào tất cả các cạnh đã được sửa chữa.
Lưu ý: Việc bổ sung tối ưu 1 đến 1,5 L Polybond SBR (bằng cách giảm lượng nước tương đương) cho mỗi bao 25kg Polycrete FC, sẽ tăng cường độ kết dính của lớp phủ.
ĐÓNG GÓI, BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG
Polycrete FC 15.65L/bao 25 kg  (tỉ lệ w/p là 0.19)
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa mọi nguồn nhiệt, ánh nắng mặt trời. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, bảo quản trong phòng điều hòa nhiệt độ. Thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng trong điều kiện chưa mở và nếu được bảo quản theo khuyến nghị. tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng, độ ẩm và tia cực tím sẽ làm giảm chất lượng của sản phẩm và giảm thời hạn sử dụng của sản phẩm.
SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN
Như đối với tất cả các sản phẩm hóa chất xây dựng, cần phải luôn thận trọng. Phải mặc đồ bảo hộ như găng tay và kính bảo hộ. Xử lý bất kỳ vết bắn nào vào da hoặc mắt bằng nước sạch ngay lập tức. Nếu vô tình nuốt phải bất kỳ sản phẩm nào, không được gây nôn mà hãy gọi hỗ trợ y tế ngay lập tức.
CUNG CẤP
Polycrete FC bao 25kg
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Các đặc tính điển hình đạt được với tỷ lệ 0,19 w / p
Tính chất Giá trị Tiêu chuẩn kiểm tra
Màu sắc và hình thức Bột màu xám  
Mật độ, [g/cc] 1.9 ± 0.05 ASTM D 1475
Tuổi thọ thi công (phút) 30 ASTM C 308
Độ kéo [N/mm2] >1 ASTM D 4541
Độ thấm nước @5bar [mm] <10 BS EN 12390
Nhiệt độ thi công [oC] 5 đến 55  
Tất cả các giá trị đã cho đều có dung sai 5-10%

Sản phẩm khác