Polycryl PF

Polycryl PF

Liên hệ: 0985 746 295 - 035 274 3537

Giá: Liên hệ

Một thành phần, lớp phủ bảo vệ và chống thấm acrylic 
Polycryl PF là lớp phủ bảo vệ và chống thấm gốc acrylic đơn thành phần, được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng PU Foam trên mái nhà. Polycryl PF sau khi đóng rắn tạo thành một lớp phủ cứng, dẻo và bền, có khả năng chống lại tia UV và các tác nhân thời tiết khác, do những yếu tố này, lớp sơn này sẽ được liên kết hoàn hảo với bề mặt PU Foam, là lựa chọn an toàn nhất cho cả mái che cố định và tạm thời.
Thông tin chi tiết sản phẩm
TÍNH CHẤT
  • Đặc tính UV, khả năng chịu thời tiết & giữ màu tuyệt vời
  • Thành phần đơn lẻ. Dễ sử dụng
  • Khả năng chống nước và độ ẩm tuyệt vời
  • Thoáng khí
  • Phản xạ mặt trời cao
  • Thân thiện với môi trường. VOC thấp (<10 g / L)
  • Độ bám dính tuyệt vời trên PU Foam và xốp nhất
  • chất nền
LĨNH VỰC ÁP DỤNG
Có thể được sử dụng làm lớp phủ bảo vệ cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm những điều sau:
-         phun bọt polyurethane đã bôi
-         lớp phủ bảo vệ cho mái lộ ra ngoài
HƯỚNG DẪN THI CÔNG
Nhiệt độ thi công phải từ 5 ° C đến 45 ° C. các bước thi công có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào điều kiện địa điểm. Các hướng dẫn chung được khuyến nghị cho việc áp dụng hệ thống sơn acrylic như sau:
CHUẨN BỊ BỀ MẶT
Bề mặt phải được làm sạch hoàn toàn khỏi tất cả các chất bẩn. Đối với nền bê tông, các tạp chất như bụi, vết của hợp chất đóng rắn, dầu mỡ phải được làm sạch kỹ lưỡng. Có thể sử dụng phương pháp mài cơ học nhẹ / phun hạt / tia nước áp suất cao để làm sạch bề mặt của tất cả các chất bẩn tùy thuộc vào mức độ nhiễm bẩn trên bề mặt cần phủ. Tất cả các khuyết tật và lồi lõm trên bề mặt phải được loại bỏ và sửa chữa. Bê tông không kết cấu và bở phải được loại bỏ và sửa chữa bằng loại vữa sửa chữa bê tông Polycrete * thích hợp.
SƠN LÓT
Trên bề mặt ngang Polycryl PF có thể được thi công trực tiếp mà không cần sơn lót với điều kiện đã tiến hành chuẩn bị bề mặt theo khuyến nghị. Nên sơn một lớp sơn lót, đặc biệt là trên các bề mặt thẳng đứng để bịt kín các lỗ rỗng và ổn định bề mặt. Có thể tạo lớp sơn lót tại chỗ bằng cách pha loãng Polycryl PF 1 đến 1 với nước. Lớp sơn lót nên được thi công với tỷ lệ che phủ 5m² / L. Để lớp sơn lót khô (khoảng 30 phút ở 23 ° C 50% RH) trước khi thi công lớp sơn phủ trên cùng. Trên bề mặt ngang Polycryl PF có thể được thi công trực tiếp mà không cần sơn lót với điều kiện đã tiến hành chuẩn bị bề mặt theo khuyến nghị. Không cần sơn lót khi thi công như một lớp phủ bảo vệ cho PU Foam.
TRỘN
Polycryl PF là thành phần đơn lẻ nhưng nên khuấy thùng trước khi thi công lớp phủ. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ chất lắng đọng nào có thể xuất hiện trong quá trình bảo quản. Nên sử dụng máy khoan tốc độ chậm và cánh khuấy phù hợp để tránh tạo bọt khí.
THI CÔNG
Thi công lớp phủ bằng chổi, con lăn hoặc máy phun không khí. Để lớp sơn phủ khô hoàn toàn trước khi sơn các lớp tiếp theo. 2 lớp phải luôn được áp dụng; lớp thứ hai ở 90 ° so với lớp thứ nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên nhúng Watertite CL 252 / một màng địa chất không dệt vào lớp sơn đầu tiên khi lớp màng này vẫn còn ướt ở tất cả các phần tiếp giáp của khe co giãn và miếng trám góc để gia cố các khu vực này. Để lớp phủ cuối cùng đóng rắn hoàn toàn (72 giờ) sau đó có thể đưa vào sử dụng. Đối với các ứng dụng mái, lớp phủ sẽ được áp dụng @ 0,85 L / m² / lớp cho DFT 1,0mm trong 2 lớp.
LỚP PHỦ
1,5 m² / L ở độ dày màng khô 400 microns.
LÀM SẠCH
Làm sạch tất của các dụng cụ bằng nước sau khi sử dụng. Vật liệu cứng chỉ có thể được loại bỏ bằng cơ học. Vật liệu đã sử dụng một phần trong thùng có thể được tái sử dụng; tất cả vật liệu đã đóng rắn và đóng rắn một phần cần được loại bỏ trước khi sử dụng lại vật liệu.
BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG
Bảo quản dưới mái che, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh nhiệt độ khắc nghiệt. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, sản phẩm phải được bảo quản trong môi trường điều hòa nhiệt độ (<25 ° C). Thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng khi được bảo quản theo khuyến cáo.
SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN
Như đối với tất cả các sản phẩm hóa chất xây dựng, cần phải luôn thận trọng. Phải mặc đồ bảo hộ như găng tay và kính bảo hộ. Xử lý bất kỳ vết bắn nào vào da hoặc mắt bằng nước sạch ngay lập tức. Nếu vô tình nuốt phải bất kỳ sản phẩm nào, không được gây nôn mà hãy gọi hỗ trợ y tế ngay lập tức.
CUNG CẤP
Polycryl PF thùng 25kg
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tính chất Giá trị Tiêu chuẩn kiểm tra
Màu sắc Trắng  
Mật độ, [g/cc] 1.35 ± 0.05 ASTM D 1475
Solid content, [%] 60 ± 2 ASTM D 2969
VOC, [g/L] <10 ASTM D 3960
Độ bền kéo, (Mpa) ≥ 2.0 ASTM D 412
Độ kéo dài (%) ≥ 100 ASTM D 412
Duy trì độ bền kéo
Sau lão hóa do tia UV (%)
>90 ASTM D 412
Duy trì độ kéo dài
Sau lão hóa do tia UV (%)
>90 ASTM D 412
Kết dính với PU poam (N/mm2) ≥0.5 ASTM D 4541
Kết dính với bê tông (N/mm2) ≥1.5 ASTM D 4541
Kiểm tra lũ lụt Đạt  
Khả năng chống tia UV
@1000 giờ
Không suy thoái ASTM G 154
Nhiệt độ thi công [oC] 5 đến 45  
Tất cả các giá trị đã cho đều có dung sai 5-10%

Sản phẩm khác